Từ ngày 18 đến ngày 21/01/2024, tại Hungary, đại diện Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường đã ký kết hợp tác với các đơn vị giáo dục tại Hungary.

Theo đó, với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng hội nhập toàn cầu, bên cạnh việc tận dụng tiềm năng, thế mạnh của hai bên, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng chuẩn quốc tế, Trường Đại học Mở TP.HCM cũng chú trọng hợp tác mở rộng các chương trình liên kết, tạo cơ hội học tập đa dạng và chất lượng cho sinh viên. Bên cạnh đó, thúc đẩy các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, tạo cơ hội để sinh viên hai nước học hỏi, giao lưu văn hoá, góp phần quan trọng vào mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hungary, cũng như tăng cường năng lực nghiên cứu và đào tạo cho cả giảng viên.

Nằm trong chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Hungary, việc ký kết hợp tác góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị bền vững giữa 2 quốc gia, đồng thời mở rộng các chương trình hợp tác về giáo dục giữa Việt Nam và Hungary giai đoạn sắp tới.

Nguồn: Tin tổng hợp