Sáng ngày 02/4/2024, tại Phòng Truyền thống, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết phối hợp giữa Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan, doanh nghiệp năm 2024 gồm: Uỷ ban Nhân dân phường 1, quận 3; Uỷ ban nhân dân xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè; Uỷ ban nhân dân xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè; Quận Đoàn 1; Quận Đoàn 3; Quận Đoàn 7; Quận Đoàn Gò Vấp; Huyện Đoàn Nhà Bè; Nhà văn hoá Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty TNHH WESET English Center; Công ty TNHH Jobs Ngon Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết, có:

Về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh: Đồng chí Tống Hào Kiệt – Phó Bí thư Đảng uỷ nhà Trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường.

Về phía Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh: Đồng chí Đặng Nguyễn Xuân Trọng – Cán bộ Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành Đoàn.

Về phía Đại diện các cơ quan, doanh nghiệp: Ông Trần Quang Hải – Phó Chủ tịch UBND phường 1, quận 3; Bà Trần Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch UBND xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè; Bà Phan Thị Bích Thuỷ – Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè; Đồng chí Trần Ngọc Trí – Bí thư Quận Đoàn 1; Đồng chí Đỗ Thị Kim Phúc – Phó Bí thư Quận Đoàn 3; Đồng chí Mai Trọng Thắng – Bí thư Quận Đoàn 7; Đồng chí Lê Minh Hiển – Phó Bí thư Quận đoàn Gò Vấp; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Huyện Đoàn Nhà Bè; Bà Nguyễn Thị Xuân Hương – Phòng Đào tạo – Khoa học giáo dục, Nhà Văn hoá Sinh viên Thành phố; Bà Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc đối ngoại Công ty TNHH WESET English Center; Ông Lý Quang Nghĩa – CEO Công ty TNHH Jobs Ngon Việt Nam.

Và sự hiện diện của nhân sự trực thuộc các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp.

Đại diện nhà Trường, ThS. Tống Hào Kiệt phát biểu: “Lễ ký kết chương trình phối hợp công tác Đoàn – Hội năm 2024 giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh với các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự quyết tâm của nhà Trường trong việc đẩy mạnh công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, góp phần mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm quý báu trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường. Tin rằng, với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà Trường, các cơ quan, doanh nghiệp và sự nỗ lực của đoàn viên, thanh niên, công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên của các đơn vị sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.”

Đồng chí Tống Hào Kiệt – Phó Bí thư Đảng uỷ, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện các đơn vị ký kết, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng chia sẻ: “Việc ký kết giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Huyện Đoàn Nhà Bè nói riêng, và các đơn vị nói chung là cơ hội để các đơn vị cùng nhau chung tay góp sức trong việc giáo dục, rèn luyện thanh niên, góp phần xây dựng thế hệ trẻ có đủ phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước. Theo đó, Huyện Đoàn Nhà Bè sẽ phối hợp cùng Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn.”

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Huyện Đoàn Nhà Bè phát biểu tại chương trình

Theo đó, nhà Trường và các đơn vị thực hiện thoả thuận hợp tác theo các nội dung:

1. Phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc tổ chức các hoạt động tình nguyện, phục vụ cộng đồng và an sinh xã hội trong năm 2024;
  2. Phối hợp nâng cao chuyên môn, tăng cường kỹ năng cho đoàn viên, thanh niên.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Uỷ ban nhân dân xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Uỷ ban nhân dân xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Uỷ ban nhân dân Phường 1, Quận 3.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Quận Đoàn 1.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Quận Đoàn 3.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Quận Đoàn 7

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Quận Đoàn Gò Vấp.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Huyện Đoàn Nhà Bè.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Nhà văn hoá Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Công ty TNHH WESET English Center.

Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với Công ty TNHH Jobs Ngon Việt Nam.

Buổi lễ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Trường và các đơn vị, phối hợp trong các hoạt động thanh niên, nâng cao chuyên môn và tăng cường kỹ năng cho sinh viên.

Bài viết: Ngọc Tú

Hình ảnh: Quốc Anh