Sáng ngày 01/02/2024, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp Tổng Lãnh sự quán Campuchia đến thăm và chúc Tết tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3.

Đến thăm và làm việc, đoàn Lãnh Sự Quán Campuchia có ông Chan Sorykan – Tổng Lãnh sự Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh cùng các Lãnh sự: ông Kith Sothearith, ông Kco Bunrith, ông Sann Vantha. Về phía Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh có TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng, ông Hồ Thanh Sơn – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên và Truyền thông, ThS. Nguyễn Thị Diệu Linh – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên và Truyền thông cùng các giảng viên, chuyên viên thuộc Trường.

Tổng quan chương trình

Tại lễ đón tiếp, TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường chia sẻ niềm tự hào khi được đón tiếp Đoàn đại diện Tổng Lãnh sự quán Campuchia đến thăm và chúc Tết, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác trong các hoạt động đào tạo, giao lưu, trao đổi văn hóa, thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa nhà Trường và các đơn vị giáo dục tại Campuchia. Trao đổi tại buổi lễ, TS.GVCC. Lê Xuân Trường cũng chia sẻ về tình hình học tập của các sinh viên Campuchia tại Trường trong thời gian vừa qua.

TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường

Ông Chan Sorykan – Tổng Lãnh sự Campuchia tại TP.HCM gửi lời chúc đến nhà Trường nhân dịp năm mới 2024, đồng thời trân trọng cảm ơn nhà Trường đã quan tâm, hỗ trợ trong các hoạt động chăm sóc sinh viên Campuchia đang học tập tại Trường.

Ông Chan Sorykan – Tổng Lãnh sự Campuchia tại TP.HCM

Buổi gặp gỡ là một dấu mốc quan trọng, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, giao lưu, góp phần gìn giữ, vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Bài viết và hình ảnh: Thiên Ân.