Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), ngày 27/02/2024, Lãnh đạo Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã đến tặng hoa chúc mừng và gửi lời tri ân đến các bác sĩ đang công tác tại Trạm y tế của Nhà trường tại phòng Truyền thống – cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3.

Đại diện Nhà trường gửi lời chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường; BS. Nguyễn Ngọc Quân – Trạm Y tế; lãnh đạo các đơn vị cùng các viên chức, người lao động đang công tác tại Trường.

Tại chương trình, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Minh Hà gửi lời chúc sức khoẻ, đồng thời trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các y bác sĩ đã luôn quan tâm, giúp đỡ và chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần của các cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc đến cán bộ y tế của Trạm Y tế.

Thay mặt Trạm Y Tế trực thuộc Nhà trường, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Quân cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các phòng ban của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ công tác y tế của Trạm. Đây là động lực to lớn để Trạm Y tế tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho sinh viên và cán bộ, viên chức Nhà trường.

Bài viết: Ngọc Anh

Hình ảnh: Quốc Linh