Chiều ngày 23/3/2024, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đại học Edith Cowan (Úc) tổ chức Buổi giới thiệu chương trình đào tạo Thạc sĩ Giáo dục chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh (TESOL) tại phòng Truyền thống, cơ sở 97 Võ Văn Tần và truyền hình trực tiếp trên Fanpage Open University – Postgraduate.

Toàn cảnh chương trình

Chương trình có sự tham dự của:

• TS. Lê Thị Thanh Thu – Giám đốc chương trình TESOL, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh;
  • PGS.TS. Glenda Campbell-Evans – Giám đốc Quốc tế về Giáo dục, Đại học Edith Cowan;
  • Cùng các Thầy, Cô là chuyên viên thuộc Khoa Đào tạo Sau Đại học và đông đảo ứng viên quan tâm.

TS. Lê Thị Thanh Thu (trái) và PGS. TS. Glenda Campbell-Evans (phải) tư vấn, giải đáp thắc mắc của các ứng viên tại chương trình

Tại chương trình, TS. Lê Thị Thanh Thu và PGS.TS. Glenda Campbell-Evans đã cung cấp thông tin chi tiết về nội dung và mục tiêu chương trình học. Theo đó, chương trình được thiết kế theo từng giai đoạn, giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên sâu về lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh, đồng thời phát triển kỹ năng giảng dạy hiệu quả và sáng tạo. Đồng thời, hai diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh trong nước và quốc tế, giúp học viên có góc nhìn thực tế và áp dụng vào quá trình học tập và giảng dạy sau này.

Các thắc mắc của ứng viên xoay quanh chương trình đào tạo, các chính sách miễn, giảm môn học, điều kiện đầu vào, phương pháp giảng dạy và đánh giá,… cũng được các diễn giả giải đáp tại chương trình, giúp học viên có cái nhìn tổng quan về ngành học.

Buổi giới thiệu chương trình Thạc sĩ TESOL là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực. Đồng thời, khẳng định sự phối hợp hiệu quả giữa nhà Trường và đơn vị liên kết trong công tác hỗ trợ người học khi tham gia chương trình Thạc sĩ TESOL.

Ứng viên tham dự chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời

Chương trình đào tạo Thạc sĩ liên kết chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Edith Cowan (Úc) tạo điều kiện cho người học được tiếp cận và trải nghiệm chương trình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Bằng Thạc sĩ TESOL được công nhận tại Việt Nam và quốc tế, giúp người học mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Chương trình đào tạo Thạc sĩ TESOL, vui lòng liên hệ:

Khoa Đào Tạo Sau Đại Học, Trường Đại học Mở TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 110, số 97 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM.

Website: sdh.ou.edu.vn.

Điện thoại: (028) 3930 0946 hoặc (028) 3930 0947.

Bài viết: Ngọc Tú

Hình ảnh: Quốc Linh