Sáng ngày 21/01/2024, tại Hội trường 602, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 109 tân cử nhân hệ đào tạo Vừa làm vừa học và 490 tân cử nhân thuộc hình thức Đào tạo từ xa ở các ngành: Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính Ngân hàng, Luật kinh tế, Công tác xã hội, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Võ Minh Long – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo từ xa, lãnh đạo các đơn vị liên kết, lãnh đạo các khoa, cùng giảng viên, viên chức, các tân cử nhân, tân kỹ sư và người thân.

Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy, Cô, viên chức, đại diện các đơn vị liên kết cùng người thân, gia đình đã không ngừng động viên và hỗ trợ các tân cử nhân, kỹ sư để có thể nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc chương trình học. TS. Lê Nguyễn Quốc Khang tin rằng, với kiến thức tích luỹ trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, cũng như kinh nghiệm thực tiễn, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ áp dụng hiệu quả để giải quyết các công việc thực tế, tích cực đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, doanh nghiệp nói riêng, và nền kinh tế tại địa phương nói chung.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các tân cử nhân có mặt tại buổi lễ, tân cử nhân Cao Thị Lan Phương đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, quý Thầy, Cô, viên chức Nhà trường và gia đình đã tạo điều kiện thuận lợi, tận tâm giảng dạy, hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

Tân cử nhân Cao Thị Lan Phương phát biểu

Buổi lễ là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu quá trình học tập và mở ra  hành trình mới với nhiều cơ hội, thách thức. Hy vọng các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ tiếp tục trau dồi bản thân, nâng cao trình độ, là nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.

Bài viết: Thu Hà

Hình ảnh: Quốc Linh