Ngày 07/01/2024, tại Trường Cao đẳng Bình Thuận, Bình Thuận, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân hệ đào tạo từ xa và vừa làm vừa học đợt 3 năm 2023 cho 35 tân cử nhân, kỹ sư.

Tổng quan buổi lễ

Lễ Tốt nghiệp vinh dự đón tiếp TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, lãnh đạo các đơn vị liên kết cùng Quý phụ huynh và 35 tân cử nhân.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang và lãnh đạo các đơn vị tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 35 tân cử nhân đã xuất sắc hoàn thành khoá học, đồng thời gửi lời cảm ơn đến người thân, gia đình đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ các tân cử nhân trong quá trình học tập. Hy vọng rằng, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi, vận dụng kiến thức đã tích lũy vào thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển của các đơn vị công tác, cũng như nền kinh tế tại địa phương. Ngoài ra, Thầy mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị liên kết sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Nhà trường, nâng cao hiệu quả, chất lượng chương trình đào tạo từ xa và vừa làm vừa học.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, khen thưởng sinh viên đạt thành tích học tập tốt toàn khóa và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Bài viết: Thiên Ân

Hình ảnh: Quốc Linh