sáng ngày 23/01/2024, trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị Toà án nhân dân tại cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có: TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Dư Ngọc Bích – Trưởng khoa Luật, cùng các thầy, cô là giảng viên, chuyên viên khoa Luật. Về phía các đơn vị ký kết hợp tác có: Ông Nguyễn Trung Tính – Chánh án Toà án nhân dân huyện Nhà Bè, Ông Trương Văn Dựa – Phó Chánh án Toà án nhân dân huyện Bình Chánh, Bà Trương Như Thuỷ – Phó Chánh án Toà án nhân dân Quận 7.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, nhà Trường không ngừng cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo để phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Cùng với đó, tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng thực tế, từ đó có định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân. Tin rằng, sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà Trường và các đơn vị lần này sẽ góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.”

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện cho các đơn vị Tòa án nhân dân, Ông Nguyễn Trung Tính – Chánh án Toà án nhân dân huyện Nhà Bè cho biết, ông rất vui mừng và đánh giá cao việc ký kết thỏa thuận hợp tác. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tích cực gắn kết, tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Mở TP.HCM được thực tập, làm việc, nâng cao trải nghiệm trong môi trường thực tiễn, góp phần triển khai hiệu quả các nội dung ký kết.

Ông Nguyễn Trung Tính – Chánh án Toà án nhân dân huyện Nhà Bè chia sẻ

Sau lễ ký kết, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng những phần quà lưu niệm, cùng những bó hoa tươi thắm đến các đơn vị Tòa án nhân dân.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với Toà án nhân dân huyện Bình Chánh.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với Toà án nhân dân Quận 7.

Bài viết và hình ảnh: Thiên Ân.