Sáng ngày 08/01/2024, tại cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp: GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và sự tham dự của quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, viên chức và người lao động của Trường.

Toàn cảnh chương trình

Tại buổi lễ, ThS. Tống Hào Kiệt – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự đã công bố các quyết định của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh về việc bổ nhiệm lại lãnh đạo các đơn vị, cụ thể:

• PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bảo Châu giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Công nghệ sinh học.
  • ThS. Hồ Đặng Tường Nguyên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng.
  • Ông Trần Hữu Nhân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Hệ thống Thông tin.

Ông Trần Hữu Nhân – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Hệ thống Thông tin.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Phó Trưởng khoa Công nghệ sinh học.

Th.S Hồ Đặng Tường Nguyên – Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng.

Chia sẻ tại chương trình, GS.TS. Nguyễn Minh Hà bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng các thầy, cô được tín nhiệm, bổ nhiệm giữ nhiệm vụ lãnh đạo các đơn vị. Bên cạnh đó, Thầy cũng đề nghị các thầy, cô không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý để đưa tập thể phát triển hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà phát biểu chúc mừng

Đại diện nhân sự tiếp tục được bổ nhiệm, ThS. Hồ Đặng Tường Nguyên gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và đồng nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện trong công việc. Bên cạnh đó, Th.S  Hồ Đặng Tường Nguyên cam kết sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

ThS. Hồ Đặng Tường Nguyên phát biểu

Một số hình ảnh của chương trình:

Bài viết: Ngọc Tú

Hình ảnh: Phước Đạt