Căn cứ Quyết định số 80/QĐ-HĐGSNN ngày 20/11/2023 về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023 của Hội đồng Giáo sư nhà nước; Quyết định số 3467/QĐ-ĐHM ngày 29/11/2023 về việc thành lập Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023, sáng ngày 08/01/2024, tại cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023 và Tọa đàm công tác xét chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2024.

Toàn cảnh Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp: TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và sự tham dự của quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, viên chức và người lao động của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, ThS. Tống Hào Kiệt – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự đã công bố các quyết định của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh về việc Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho các nhà giáo, gồm:

• Ông Phạm Hà, Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng.
  • Bà Vân Thị Hồng Loan, Trưởng Khoa Đào tạo đặc biệt.
  • Bà Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Phó Trưởng Khoa Công nghệ sinh học.
  • Ông Đặng Thanh Dũng, Trưởng Bộ môn Công nghệ sinh học Thực phẩm, Khoa Công nghệ sinh học.
  • Ông Nguyễn Phú Cường, Trưởng Bộ môn Công trình, Khoa Xây dựng.
  • Ông Lê Thanh Cường, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật và Giải pháp công nghệ, Phòng Hợp tác và Quản lý khoa học.

Tân PGS.TS. Phạm Hà, Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng

Tân PGS.TS. Vân Thị Hồng Loan, Trưởng Khoa Đào tạo đặc biệt.

Tân PGS.TS.  Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Phó Trưởng Khoa Công nghệ sinh học.

Tân PGS.TS. Đặng Thanh Dũng, Trưởng Bộ môn Công nghệ sinh học Thực phẩm, Khoa Công nghệ sinh học.

Tân PGS.TS. Nguyễn Phú Cường, Trưởng Bộ môn Công trình, Khoa Xây dựng.

Tân PGS.TS. Lê Thanh Cường, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật và Giải pháp công nghệ, Phòng Hợp tác và Quản lý khoa học.

Các tân Phó Giáo sư được bổ nhiệm năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Minh Hà chúc mừng các tân Phó Giáo sư được bổ nhiệm trong năm 2023. Đồng thời, ghi nhận sự cố gắng của quý thầy, cô trong quá trình công tác, qua đó mong muốn các tân Phó Giáo sư cũng như đội ngũ giảng viên toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của bản thân trong công tác chuyên môn, đóng góp vào sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Thay mặt các tân Phó Giáo sư, PGS.TS. Phạm Hà bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư. Bên cạnh đó, PGS.TS. Phạm Hà gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng các đồng nghiệp đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ để các giảng viên đạt được thành tích hôm nay.

PGS.TS. Phạm Hà, Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng

Trong khuôn khổ buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức Tọa đàm công tác xét chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2024 với các nội dung xoay quanh quá trình chuẩn bị hồ sơ, nghiên cứu khoa học và các tiêu chuẩn trong công tác thẩm định hồ sơ xét duyệt chức danh.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà chia sẻ kinh nghiệm tại Toạ đàm

Các giảng viên cùng trao đổi tại Toạ đàm

Bài viết: Ngọc Tú

Hình ảnh: Phước Đạt