Kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Xây Dựng Trường ĐH Mở TP.HCM

Ngày 25/6, Trường ĐH Mở TP.HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Xây Dựng, nhằm ôn lại truyền thống khoa từ những ngày đầu thành lập, tri ân thế hệ lãnh đạo, thầy cô và cựu sinh viên đã đóng góp trong sự hình thành và phát triển Khoa cho đến thời điểm hiện nay.

Chương trình họp mặt với sự tham dự của các thế hệ lãnh đạo Khoa từ năm 1992 đến nay: TS. Ngô Trần Công Luận – Lãnh Đạo Khoa (2002 – 2003), PGS.TS Dương Hồng Thẩm – Lãnh Đạo Khoa (2003 – 2015), PGS.TS Nguyễn Trọng Phước – Lãnh Đạo Khoa (2019 – nay). Bên cạnh đó, chương trình với sự tham dự TS – Giảng viên cao cấp Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh cùng với thầy/cô của các bộ môn ngành, nhà tài trợ chương trình, các anh chị cựu sinh viên, cùng toàn thể các bạn sinh viên khoa Xây dựng.

Khoa Xây Dựng – Trường ĐH.Mở TP.HCM, được thành lập từ năm 1992. Tiền thân là Khoa Công thôn, Khoa Kỹ thuật Công nghệ và Khoa Xây dựng – Điện. Đến năm 2018 chính thức có tên là Khoa Xây Dựng. Trải qua 30 năm theo dòng lịch sử, Khoa đã vài lần đổi tên để phù hợp với từng giai đoạn nhưng mục tiêu cao cả nhất và xuyên suốt trong quá trình này là đào tạo ra những kỹ sư có năng lực.

PGS. TS Nguyễn Trọng Phước - Trưởng khoa Xây dựng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Trọng Phước – Trưởng Khoa xây dựng đã có những chia sẻ, ôn lại kỷ niệm từ những ngày đầu thành lập Khoa, trải qua nhiều khó khăn để có được thành tích ngày hôm nay, đồng thời trân trọng ghi nhận những thành quả cố gắng của toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa trong suốt thời gian vừa qua.

Trong khuôn khổ của chương trình, với sự tài trợ đến từ các quý doanh nghiệp và cựu sinh viên, Khoa Xây dựng cũng đã trao tặng 30 suất học bổng dành cho 30 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khoa. Mỗi suất học bổng gồm 1 khóa học Archicad tương đương 2 triệu đồng, 1 triệu đồng tiền mặt và 5kg gạo.

Đây cũng là dịp để các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên của Khoa giao lưu và tiếp bước truyền thống quý báu uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của sinh viên khoa nói riêng cũng như sinh viên Trường ĐH Mở TP.HCM nói chung, kết nối các thế hệ sinh viên với nhau, tạo thêm cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên đang học tập tại Trường.

Ban Giám hiệu trao tặng kỷ niệm chương cho các đời Lãnh đạo Khoa

Lãnh đạo Khoa tặng kỷ niệm chương tri ân các Nhà Tài trợ

Các Nhà tài trợ:

• Công ty TNHH Giải Pháp Rồng Xanh (Green DS) – Đơn vị tài trợ kim cương.
  •  Công ty Cổ phần Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức - Đơn vị tài trợ Vàng.
  •  Công ty TNHH BÊ TÔNG IWA - Đơn vị tài trợ Bạc .
  • Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ Xây Dựng Sài Gòn (LAS-XD 1622)  - Đơn vị tài trợ Đồng.
  • Công ty Cổ Phần Xây Dựng Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) - Đơn vị tài trợ Đồng.
  • Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Phố Thị  - Đơn vị tài trợ Đồng .
  • Công ty TNHH Xây dựng Mỹ Đà E&C  - Đơn vị tài trợ Đồng.
  • Công ty Cổ phần đầu tư thương mại xây dựng dịch vụ Nguyên Thành  - Đơn vị tài trợ.
  • Công Ty Cổ Phần Quản Lý Xây Dựng Nền Tảng Việt  - Đơn vị tài trợ.