Sáng thứ Bảy, ngày 22 tháng 4 năm 2023, Khoa Xây dựng, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo với chủ đề "  "CHIA SẺ KINH NGHIỆM THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ CAO TẦNG" do Khoa Xây dựng và TVN Group - đối tác của Trường phối hơp tổ chức.

Ông Huỳnh Văn Viên, Giám đốc dự án công ty REE CORP, thành viên TVN Group

Đến với buổi báo cáo Sinh viên đã được cập nhật và tiếp thêm kiến thức thực tế qua 3 chuyên đề:

1) Chuyên đề KẾT CẤU NHÀ CAO TẦNG NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TÂM: Sinh viên được tìm hiểu về định nghĩa nhà cao tầng, vật liệu và những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế

Báo cáo viên: Ông NGÔ PHI HẢI, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (NAGECCO)

2) Chuyên đề THI CÔNG CỌC KHOAN NHỒI CỌC BARETTE - TƯỜNG VÂY: Định nghĩa về cọc khoan nhồi, thi công, trình tự thực hiện

Báo cáo viên: Ông NGUYỄN MINH TRỌNG TRƯỜNG, Giám đốc dự án Công ty BACHYSOLETAN VN

3) Chuyên đề BIỆN PHÁP THI CÔNG TẦNG HẦM

Báo cáo viên: Ông VƯƠNG NGỌC NAM, Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (NAGECCO)

Một số hình ảnh của buổi báo cáo chuyên đề

Thầy Cô Khoa Xây dựng và khách mời từ trái sang phải:

1) Thầy TS. BÙI ANH KIỆT

2) Cô TS. NGUYỄN THỊ BÍCH THỦY