Chiều ngày 19/10, tại hội trường 202, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.

Tổng quan chương trình

Về thành phần tham dự Hội nghị có:

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT): Đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Đ/c Phạm Văn Dũng – Chuyên viên chính Văn phòng Ban cán sự Đảng.

Đại diện Đảng ủy Khối: Đ/c Đỗ Thị Hà –  Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh: TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Tống Hào Kiệt –  Phó Bí thư Đảng ủy; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và viên chức trực thuộc Trường.

Đại diện Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Minh Hà phát biểu: “Việc lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện trong nhiệm kỳ từ năm 2020 – 2023 đã đạt được một số kết quả theo tiêu chí đã đề ra: gia tăng số lượng ngành đào tạo gần 30 ngành, 23 chương trình đào tạo liên kết, chương trình chất lượng cao, chương trình tiên tiến. Bên cạnh đó, Nhà trường có 16 ngành được giảng dạy tại chương trình đào tạo từ xa theo hình thức trực tuyến, là một trong những cơ sở giáo dục có số ngành đào tạo nhiều nhất theo hình thức này”.

GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Hội nghị đã thành lập Ban kiểm phiếu gồm 05 thành viên. Sau khi được lắng nghe Trưởng Ban kiểm phiếu hướng dẫn việc thực hiện ghi phiếu, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng Nhà trường theo quy định. Kết quả kiểm phiếu được công bố công khai tại Hội nghị.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu

Tại Hội nghị, dưới sự giám sát và kiểm tra của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đại biểu tham dự đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bài viết: Ngọc Tú