Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2024), Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã có buổi gặp mặt và chúc mừng Đoàn Thanh niên Trường.

Buổi gặp gỡ giữa Đảng ủy và Đoàn Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

Tham dự chương trình gặp mặt có:

Về phía Đảng uỷ và Ban Giám hiệu nhà Trường: TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng Trường; Đ/c Tống Hào Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường.

Về phía Đoàn Thanh niên Trường: Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư; Đ/c Trần Văn Hữu Thanh – Phó Bí thư; Đ/c Đặng Nguyễn Hoài Thương – Phó Bí thư; cùng các đồng chí là Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn Trường.

Tại đây, TS. Đỗ Sa Kỳ ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Trường và sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên thanh niên trong các phong trào, hoạt động vừa qua; Đồng thời đề xuất các chính sách hỗ trợ thanh niên – sinh viên trong những hoạt động sắp tới.

Tin rằng, với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường, sự nỗ lực của Ban Chấp hành Đoàn Trường và tinh thần xung phong, sáng tạo của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong các phong trào, hoạt động sắp tới, góp phần xây dựng nhà Trường ngày càng phát triển.

TS. Đỗ Sa Kỳ (giữa) chúc mừng những thành tựu vừa qua trong công tác Đoàn

Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Trường.

Cán bộ Đoàn Thanh niên các thời kỳ chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình.

Bài viết: Minh Khánh

Hình ảnh: Quốc Linh