Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), Ngày 20/10/2023 vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động báo cáo chuyên đề với chủ đề: “Quyền năng phái đẹp trong bối cảnh thời đại 4.0” tại Hội trường 202 cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn do TS. Nguyễn Hữu Long – Giảng viên Khoa XHH-CTXH-ĐNÁ của trường báo cáo.

TS. Nguyễn Hữu Long chia sẻ tại chương trình

Tiếp đó, công Đoàn trường đã tổ chức Tham quan tại khu du lịch Vàm Sát – Cần Giờ dành cho cán bộ, viên chức, người lao động tại trường.

Các hoạt động nhận được sự tham gia tích cực, hưởng ứng nhiệt tình từ các công đoàn viên. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của nhà trường không chỉ đối với vật chất mà còn về đời sống tinh thần, Song, đây cũng là cơ hội tăng cường kết nối các công đoàn viên, tạo nên khối đoàn kết vững mạnh, phát triển.