MỤC ĐÍCH:

• Giúp sinh viên có một cái nhìn thực tế về những cấu kiện (chịu uốn, cắt, nén-uốn,...) mà các em đã học môn BTCT-1 trên lớp được thi công thực tế bên ngoài như thế nào. Qua đó, giúp sinh viên hiểu và vận dụng tốt được những lý thuyết đã học, đồng thời tạo tiền đề để cho các bạn sinh viên học tốt môn BTCT-2 tiếp theo.

YÊU CẦU:

• Tất cả sinh viên cần phải học xong môn Kết cấu BTCT-1, mới được tham quan công trình.
  • Sinh viên phải tự chuẩn bị một số đồ bảo hộ lao động cần thiết: giày, nón bảo hộ lao động.
  • Sinh viên phải chấp hành nghiêm chỉnh sự hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật công trường và giảng viên giảng dạy đi cùng để đảm bảo an toàn lao động.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

1. Thời gian: ​Từ 7h30’ – 11h30”, thứ 4, ngày 05/04/2017.
  2. Địa điểm: The Park Vista, tại 11B Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP. HCM.

CÁN BỘ HƯỚNG DẪN THAM QUAN CÔNG TRÌNH:

• Tên chuyên gia: TGĐ. Phùng Đình Thắng, đơn vị công tác: Công ty CP Đầu Tư TMDV Xây Dựng An Đức (XD phần ngầm).

NỘI DUNG THAM QUAN:

• Công tác thi công phần móng cọc (Khoan nhồi), thi công tường vây;
  • Công tác cốp pha, cốt thép một số cấu kiện kết cấu chính;
  • An toàn lao động cho công trình;
  • Và một số nội dung khác ….

Lưu ý: Có điểm danh theo danh sách lớp (Xem danh sách lớp tại đây)