Phòng Hợp tác và Quản lý khoa học trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên, học viên cao học thông tin về chương trình Thực tập ngắn hạn Short-term Internship Program (STIP) tại Viện Công nghệ quốc tế SIIT như sau:

1. Thông tin chung về chương trình o Thời gian: 4 – 8 tuần, trong khoảng thời gian từ ngày 01/10/2024 đến 31/7/2025

o Địa điểm: Sirindhorn International Institute of Technology, Thammasat University, Pathumthani, Thái Lan.

2. Giá trị học bổng o Số lượng: 10 suất (1 học bổng/chương trình) o Tài trợ sinh hoạt phí: 4.500 Baht/4 tuần (tương đương khoảng 3,200,000 VND)

o Phí thuê chỗ ở tại SIIT International Residential Hall , SIIT Bangkadi campus (chưa bao gồm tiền điện, nước). Chỗ ở nằm trong khuôn viên SIIT Bangkadi, cách khuôn viên chính 20 phút, và có dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí giữa hai cơ sở.

3. Yêu cầu đối với ứng viên

• Ứng viên phải là sinh viên đại học, học viên cao học tại trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, thành tích học tập tốt (ưu tiên xếp trong top 20% của lớp), có hạnh kiểm tốt, và có sức khỏe tốt để đảm bảo tham dự chương trình.
  • Ứng viên phải thuộc một trong các chuyên ngành:

Biochemical Engineering/Biochemistry, Industrial Engineering, Civil

Engineering, Information Technology, Computer Engineering/Science, Logistics and Supply Chain Systems Engineering, Electronics and Communication Engineering, Electrical Engineering, Management Technology, Energy

Technology/Management, Materials Engineering/Science/Technology, Engineering Management, Mechanical Engineering, Environmental Engineering/Science/Technology/Management.

4. Hướng dẫn nộp hồ sơ:

• Bộ hồ sơ đầy đủ gồm:
    1. Đơn đăng ký Tải về tại Application form;
    2. Thư trình bày nguyện vọng tham dự chương trình bằng tiếng Anh (motivation letter, khoảng 500 từ);
    3. Resume (tiếng Anh);
    4. Bảng điểm và chứng nhận xác nhận thành tích học tập (bằng tiếng Anh);
    5. Bản chụp trang có thông tin hộ chiếu;
    6. 02 Thư giới thiệu từ Giảng viên/Người hướng dẫn sinh viên tại trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh;
    7. Bên cạnh hồ sơ nộp cho SIIT, ứng viên cần phải chuẩn bị thêm đơn xin phép (tiếng Việt) gửi Khoa cho phép tham gia chương trình trong khoảng thời gian đề xuất.
  • Định dạng hồ sơ:

Tất cả hồ sơ từ (1) đến (6) cần được ghép lại theo thứ tự thành 1 file duy nhất, lưu ở định dạng PDF và đặt tên theo mẫu [SIIT STIP 24-25] Họ tên SV – MSSV

*Thông tin nhận hồ sơ:

• Ứng viên vui lòng gửi file hồ sơ (soft copy) cho cô Đoàn Hồ Đan Tâm, Phòng

Hợp tác và Quản lý khoa học, theo địa chỉ email: tam.dhd@ou.edu.vn o Tiêu đề email: [SIIT STIP 24-25] Họ tên SV – MSSV

• Thời hạn: trước 17.00 ngày 10/05/2024 (Thứ Sáu)

Thông tin chi tiết về yêu cầu, hồ sơ và mẫu đơn, các bạn sinh viên vui lòng xem thêm tại đây.