Thời gian dự kiến của môn học từ 04/04/2017 đến 20/04/2017 (gồm 3 tuần), tùy theo nhóm mỗi nhóm có 6 buổi thực hành. Lớp trưởng tiến hành cho sinh viên đăng ký nhóm thực hành mỗi nhóm 40→50 sinh viên, bầu nhóm trưởng, nhóm phó, mỗi nhóm chia thành từ 4→5 tổ, mỗi tổ 10 sinh viên, bầu tổ trưởng, tổ phó

Do đặc điểm đăng ký môn học theo tín chỉ, từng sinh viên đăng ký lịch học khác nhau, do đó giảng viên cho phép sinh viên hai lớp XD51 (danh sách lớp xem tại đây) và XD53 (danh sách lớp xem tại đây) chọn nhóm cho thuận lợi với lịch học của cá nhân và phải bảo đảm học đúng với nhóm mà sinh viên đã đăng ký.

Môn học thực hành thường bị động do trùng lịch với các môn học khác hoặc do giảng viên phụ trách bị vướng lịch giảng dạy của hệ VHVL hoặc ĐTTX nên lịch học thực hành có thể bị thay đổi và sẽ được báo trước cho BCS lớp ít nhất là một ngày để kịp thông báo trên lớp.

Địa điểm học :   Cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

(Môn học thực hành tiến hành tại khoảng sân rộng của cơ sở, giảng viên cần có 30 phút đầu giờ để chuẩn bị máy và các thiết bị đo đạc, nhóm trưởng và nhóm phó nhận máy trắc địa từ Phòng thực hành Trắc địa, và có trách nhiệm cùng với các tổ trưởng, tổ phó của nhóm thực hành bảo quản máy trong suốt buổi học, cuối buổi học trả máy tại Phòng thực hành Trắc địa.)

Thời khóa biểu học :

1. Nhóm 1: