Ngày 20 tháng 11 năm 2022, TVN GROUP trao tặng 23 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, năm 2022, sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng và Khoa Xây dựng đã được nhận học bổng trị giá 3 triệu đồng một suất. Mỗi phần học bổng là nguồn kinh phí hỗ trợ trang trải việc học, cũng là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp các bạn sinh viên thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là chương trình ý nghĩa để thực hiện sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ sinh viên học tập tốt của TVN Group.

Quang cảnh của Chương trình

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Mở TPHCM có sự tham dự của:

• Tiến Sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TPHCM
  •  PGS.TS. Nguyễn Trọng Phước – Trưởng khoa Xây dựng
  • Tiến sĩ Phạm Hà – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng

Về phía đơn vị tài trợ có sự tham dự :

• Ông Huỳnh Văn Viên – Giám đốc Dự án Reeland,
  • Ông Vương Ngọc Nam – Đại diện công ty Nagecco.
  • Võ Quang Trung – Giám đốc kỹ  thuật Công ty Sagen

Cùng quý thầy cô và sinh viên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Chương trình, Tiến sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang đã bày tỏ niềm phấn khởi và lời cảm ơn chân thành đến quý đơn vị tài trợ. TS. Lê Nguyễn Quốc Khang chia sẻ: “Chính sự quan tâm, giúp đỡ của quý doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh có thêm cơ hội học tập, phát triển; Tạo động lực cho sinh viên nâng cao ý chí, quyết tâm học tập; Giữ vững tinh thần cống hiến các giá trị tốt đẹp cho xã hội”.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang trao tặng học bổng cho sinh viên

Ông Huỳnh Văn Viên – Giám đốc Dự Án Reeland, đại diện đơn vị tài trợ TVN GROUP

Tại buổi lễ ông Huỳnh Văn Viên – Giám đốc Dự Án Reeland đã đại diện đơn vị tài trợ TVN GROUP có những chia sẻ sâu sắc về kinh nghiệm trong công việc và ngỏ lời mời sinh tham gia thực tế trong dự án mà đơn vị đang thực hiện. Đây là một cơ hội lớn để sinh viên trường tiếp cận thực tiễn và hướng đến mục tiêu khai thác thế mạnh năng lực của hai bên nhằm phối hợp tốt trong việc đào tạo, chuyển giao công nghệ, trao đổi cung cấp thông tin, sử dụng dịch vụ về lĩnh vực hai bên quản lý.

Ông Huỳnh Văn Viên trao học bổng cho sinh viên

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/tvn-group-trao-tang-23-suat-hoc-bong-cho-sinh-vien-truong-dai-hoc-mo-thanh-pho-ho-chi-minh/