Ngày 10/5/2024, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Tài Chính – Marketing tổ chức chương trình trao học bổng và tư vấn tuyển sinh cho học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng và THPT Nguyễn Văn Trỗi (TP. Nha Trang).

Tham gia đoàn công tác có: TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, cùng các Thầy, Cô phụ trách công tác tuyển sinh.

Tại chương trình, các trường đã trao tổng cộng 40 suất học bổng cho học sinh giỏi và học sinh vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 2 phần hỗ trợ giáo dục cho 2 trường trị giá 20 triệu đồng.

Trong đó, Trường Đại học Mở TP.HCM trao tặng 5 suất học bổng cho học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng và 5 suất học bổng cùng phần hỗ trợ giáo dục trị giá 10 triệu đồng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Bên cạnh việc trao học bổng, các trường đại học còn tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh giúp học sinh tìm hiểu rõ hơn về ngành học, cơ hội việc làm và các chính sách tuyển sinh của các trường đại học.

OUNews