Sáng ngày 15/9/2024, tại Hội trường 602, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình Cử nhân Đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến đợt 1 năm 2024” cho 589 Tân cử nhân.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình có: TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường; TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến; cùng sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, lãnh đạo đại diện các Doanh nghiệp và đặc biệt là sự hiện diện của các Tân cử nhân, người thân.

Thành phần tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường vô cùng tự hào và gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc hành trình học tập của mình.

TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu

“Các Tân cử nhân là biểu tượng của sự đổi mới, sáng tạo và hội nhập, việc hoàn thành chương trình cử nhân trực tuyến chứng tỏ sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ trong môi trường học tập yêu cầu tính tự giác cao. Đồng thời, cũng phản ánh khả năng thích ứng và làm chủ công nghệ trong thời đại số hoá hiện nay. Tin rằng, với những kinh nghiệm và kỹ năng đã được tích lũy trong suốt quá trình học tập tại Trường sẽ là hành trang giúp các Anh, Chị vượt qua mọi thử thách trong tương lai” – TS. GVCC. Lê Xuân Trường nhấn mạnh.

Tân cử nhân Nguyễn Thanh Bình – Ngành Luật chia sẻ “Trước hết, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý Thầy, Cô và gia đình đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt quá trình học tập. Hôm nay, đứng ở đây, tôi tự hào vì sự tiến bộ của bản thân qua từng giai đoạn phát triển. Có thể nói, phương pháp học tập trực tuyến không chỉ hiệu quả mà còn thuận tiện, giúp tôi giảm bớt áp lực từ công việc và trách nhiệm gia đình. Những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ đã được đền đáp bằng những tấm bằng danh giá, mở ra một chương mới với nhiều cơ hội và thách thức mới”.

Tân cử nhân Nguyễn Thanh Bình – Ngành Luật chia sẻ

Buổi lễ không chỉ là sự kết thúc của một chặng đường học tập đầy nỗ lực, mà còn là khởi đầu cho những hành trình mới đầy kỳ vọng và thành công.

TS. GVCC. Lê Xuân Trường trao bằng khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

Bài viết: Mỹ Hằng
Hình ảnh: Quốc Linh