Từ ngày 8/10/2024 – 10/10/2024 tại Phòng 704, cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức chương trình tập huấn “Hội nhập vào môi trường làm việc”, nhằm chào mừng và bồi dưỡng thêm những kiến thức cần thiết về Trường cho nhân sự mới. Đây cũng là dịp để Thầy, Cô giữa các đơn vị giao lưu và kết nối, tạo thuận lợi cho quá trình công tác trong tương lai.

Tham dự chương trình có GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng sự hiện diện của gần 50 Quý Thầy, Cô là giảng viên và viên chức.

Tổng quan chương trình

Phát biểu khai mạc, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Việc nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác, đặc biệt là các quy định của Nhà trường đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp các Thầy, Cô đảm bảo công việc, giảng dạy và nghiên cứu diễn ra suôn sẻ mà còn tránh được những sai sót không đáng có. Bên cạnh đó, việc gặp gỡ và giao lưu giữa các đơn vị với nhau giúp tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo của Nhà trường nói chung cũng như sự nghiệp cá nhân nói riêng”.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Giám hiệu nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị liên quan đã tập huấn các nội dung:

GS. TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về Trường, hoạt động Đào tạo Sau đại học và đôi nét về hoạt động Hợp tác Quốc tế

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về Công tác sinh viên và hoạt động truyền thông.

TS. Lê Thái Thường Quân – Trưởng phòng Hợp tác và Quản lý khoa học giới thiệu Hoạt động và các quy định về thực hiện Nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

ThS. Ninh Xuân Hương – Giám đốc Trung tâm Quản lý Hệ thống thông tin hướng dẫn thao tác trên Hệ thống thông tin (Edusoft và LMS).

Tin rằng, chương trình tập huấn không chỉ giúp các Thầy, Cô hiểu rõ hơn vai trò của mình trong việc đóng góp vào mục tiêu, sứ mạng và giá trị cốt lõi của Trường, mà còn thúc đẩy động lực mạnh mẽ để gắn bó lâu dài và cống hiến tích cực cho sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Quý Thầy, Cô tham gia tập huấn

Bài viết: Mỹ Hằng