Nhân Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội gồm: Sư đoàn 309; Quân đoàn 4; Lữ đoàn 434; Ban chỉ huy quân sự quận 3; Vụ Giáo dục Quốc phòng tại Tp. Hồ Chí Minh; Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trung ương; Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh Quân khu 7; Bộ tư lệnh Tp. Hồ Chí Minh; Sư đoàn bộ binh 5; Hội cựu chiến binh Quận 3; Ban chỉ huy quân sự cấp quận, huyện có liên kết; và Hội cựu chiến binh, Thầy, cô giảng dạy bộ môn Giáo dục quốc phòng của Trường.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã gửi lời chúc và thăm hỏi sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong các đơn vị quân đội, qua đó động viên cán bộ chiến sĩ ra sức rèn luyện, nâng cao cảnh giác và vượt qua khó khăn gian khổ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, giáo dục, phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao.

Trước đó vào ngày 16/12/2023 trường đã tổ chức “Giải bóng đá giao hữu cúp liên quân năm 2023” nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đồng thời triển khai thực hiện tổ chức các nội dung hợp tác giữa Nhà trường và các đơn vị lực lượng vũ trang đã được ký kết.

Xem thêm tại đây: https://ou.edu.vn/tin_tuc/giai-bong-da-giao-huu-cup-lien-quan-nam-2023/

Bài viết: Thiên Ân

Hình ảnh: Nguyễn Phát