Ngày 21/04/2024, tại tỉnh Đắk Lắk, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Trung Cấp Tây Nguyên tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 81 Tân cử nhân hình thức đào tạo từ xa và vừa làm vừa học đợt 1 các ngành: Luật; quản trị kinh doanh; Kế toán.

Ban Giám hiệu nhà Trường và Tân cử nhân chụp hình lưu niệm

Tham dự buổi lễ có: TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường, cùng Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị, cùng các tân cử nhân, người thân.

Phát biểu tại chương trình, TS. Lễ Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học; đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, sự đầu tư, ủng hộ, tin tưởng qua nhiều năm của quý phụ huynh. Đồng thời, Thầy Phó hiệu trưởng hy vọng trong tương lai tới sẽ có nhiều hơn những đóng góp tích cực cho sự phát triển của các đơn vị công tác cũng như xã hội. Ngoài ra, TS. Lễ Nguyễn Quốc Khang cũng mong muốn tiếp tục duy trì sự chặt chẽ trong việc phối hợp giữa Nhà trường và các đơn vị liên kết, nhằm cùng nhau nâng cao chất lượng Đào tạo Từ xa và hình thức Vừa làm vừa học.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu

Nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các Tân cử nhân, Trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào tại Nhà trường.

Đại diện Trường Đại học Mở – TS. lê Nguyễn Quốc Khang trao bằng khen cho các Tân cử nhân có thành tích tốt

Trong khuôn khổ lễ trao bằng tốt nghiệp, ngày 20/4/2024, tại tỉnh Gia Lai, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 53 Tân cử nhân hình thức đào tạo từ xa và vừa làm vừa học đợt 1 ngành Luật.

Ban Giám hiệu cùng các Thầy, Cô Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp tại tỉnh Gia Lai

Ban Giám hiệu, Thầy, Cô cùng Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm