Nhằm chào đón những tân sinh viên Khóa 2015 đến với Khoa Xây dựng và Điện trực thuộc Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 11 năm 2015 đã diễn ra Lễ Nhập môn “Mê cung sắc màu” tại Công viên Văn hóa Gò Vấp. Đúng với tên gọi của chương trình, hơn 150 sinh viên đã được chơi hết mình trên đường đua đầy màu sắc, những chướng ngại vật và thử thách do Ban Tổ Chức làm ra cũng không cản trở được tinh thần của các bạn. Điểm nhấn của chương trình chính là bửa tiệc âm nhạc ngoài trời, đây là cơ hội để tất cả mọi người có mặt hôm đó được nhúng nhảy theo nhạc, mang một chất riêng của Xây dựng và Điện. Ắt hẳn các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên khóa 2015 sẽ lên được dây cót tinh thần bước vào học tập và hoạt động sôi nổi hơn nữa.