Chiều ngày 05/11/2022 Khoa Xây dựng đã tổ chức buổi sinh hoạt công dân đầu khóa chuyên đề 2 “Giới thiệu về khoa Xây Dựng”. Trong buổi sinh hoạt tân sinh viên cũng được tiếp xúc với thầy cô hiện đang công tác trong khoa, các khách mời đến từ các doanh nghiệp là đối tác của khoa và các anh chị cựu sinh viên.

Các bạn sinh viên khóa 2022 đã được nghe giới thiệu lịch sử phát triển khoa Xây Dựng do PGS.TS. Nguyễn Trọng Phước – Trưởng Khoa Xây dựng trình bày. Và tham dự một chuyên đề "Doanh nghiệp và nhu cầu của thị trường đối với sinh viên ngành Xây dựng” truyền cảm hứng, chia sẻ về các những cơ hội và thách thức của kỹ sư xây dựng cho các tân sinh viên với sự trình bày của anh Trần Ngọc Tiểu Long (cựu sinh viên khoa Xây Dựng) chị Nguyễn Thị Thu Thoại (sales manager - công ty Green Dragon Solution), và anh Võ Quang Thái (đại diện công ty Mitek Việt Nam). Tiếp theo, là chia sẻ “Học đại học ra sao và cần lưu ý những gì về cách học” do PGS.TS. Dương Hồng Thẩm chia sẻ.

Nhân dịp chào đón Tân sinh viên khóa 2022, khoa Xây Dựng đã tổ chức lễ trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tốt trong “Nghiên cứu khoa học”, sinh viên có hoạt động tốt trong công tác Đoàn – Hội.