Một hội trại với quy mô và tầm vóc lớn sắp sửa diễn ra tại gia đình OU mang tên MÊ CUNG.
Để chào đón tân sinh viên K16 khoa xây dựng và điện tổ chức một hội trại với quy mô toàn trường, với 3 tiêu chí

• Gắn kết
  • Hội nhập
  • Rèn luyện

Mỗi bạn khi tham gia hội trại sẽ không bỏ lỡ cho mình những quyền lợi rất xứng đáng.

• Được tham gia các trò chơi mang tính trí tuệ cũng như rèn luyện sức bền, sự dẻo dai của mình.
  • Được giao lưu giữa các thành viên trong TẤT CẢ các KHOA, hay KHÓA.

___________________________________________________________

• Nội dung chính của hội trại gồm 4 phần chính được thông qua các trò chơi hết sức VUI NHỘN và không kém HẤP DẪN.
  • Phí tham gia: 280.000 đồng: Bao gồm: 1 áo và 1 huy hiệu in logo của chương trình; bột màu, bột phát quang; tiệc nướng BBQ. Quẩy cùng âm nhạc DJ, những trò chơi mạo hiểm, bí ẩn với tòa lâu đài cổ với mê cung kì bí, tất cả sẽ XUẤT HIỆN trong MÊ CUNG.

___________________________________________________________

• Quyền lợi trại sinh khi tham gia: cộng 5đ rèn luyện, trải nghiệm trò chơi tập thể.
  • Thời gian và Địa Điểm  : 12-13/11/2016 tại Khu du lịch Cao Minh

____________________________________________________________
LINK ĐĂNG KÍ:

Link sẽ ĐÓNG vào 12H tối 06/11/2016.
____________________________________________________________
Hotline: 0164.636.4736 (Tấn Đạt)
LIÊN HỆ NHẬN VÉ VÀ ĐÓNG TIỀN TẠI BÀN ĐĂNG KÍ Ở 2 CƠ SỞ VÕ VĂN TẦN VÀ NGUYỄN KIỆM