HỌP MẶT CÁN BỘ ĐOÀN-HỘI ĐẦU NĂM

Năm 2021 sắp khép lại với sự thành công của rất nhiều chương trình và những thành tựu của công tác Đoàn - Hội . Vừa qua, sáng ngày 27/2/2022, tại phòng 105 cơ sở Nguyễn Kiệm trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Họp mặt cán bộ Đoàn-Hội Khoa Xây dựng” với nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức bởi BCH Đoàn - Hội Khoa Xây dựng trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ Đoàn - Hội Khoa gặp mặt và giao lưu với nhau để bắt đầu một hành trình suôn sẻ trong năm mới.

Chương trình “Họp mặt cán bộ Đoàn - Hội Khoa Xây dựng” đã được diễn ra với sự góp mặt của BCH Đoàn - Hội Khoa Xây dựng, cùng toàn thể các bạn cán bộ Đoàn - Hội các chi Đoàn thuộc Khoa Xây dựng trường Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh.

Đến dự lễ, BTC của Đoàn-Hội Khoa Xây dựng vinh dự được sự có mặt:

Anh: Tô Phan Tấn Sỹ trợ lí sinh viên Khoa Xây Dựng

Anh: Nguyễn Hạnh Huân Chương Cựu Bí Thư Đoàn Khoa Xây Dựng

Cùng các anh chị tham gia NCKH

Chương trình “Họp mặt cán bộ Đoàn - Hội Khoa Xây dựng” đã được khép lại thành công trong không khí vui tươi hứng khởi của tất cả mọi người qua đó hứa hẹn cho một khởi đầu mới đầy nhiệt huyết của các cán bộ trong năm 2022.