Thực hiện theo Nghị định 99/2019/NĐ-CP và Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Mở Tp.HCM để có cơ sở xây dựng danh sách bầu thành viên Hội đồng Trường, sáng ngày 18/10/2024, tại Hội trường 602, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức Hội nghị Đại biểu giới thiệu nhân sự vào danh sách bầu thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Chương trình vinh dự đón tiếp, về phía đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo có: Đồng chí Trần Văn Thịnh – Phó Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT; Về phía đại diện Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM có: Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Về phía Trường Đại học Mở TP.HCM có TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS. TS. Nguyễn Minh Hà – Đảng ủy viên, Hiệu trưởng Trường; TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Phó chủ tịch Hội đồng trường; TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công đoàn. Cùng sự hiện diện của các Thầy, Cô là đại biểu thuộc các đơn vị.

Thành phần đoàn chủ tịch, chủ trì Hội nghị gồm: TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS. TS. Nguyễn Minh Hà – Đảng ủy viên, Hiệu trưởng Trường; TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công đoàn

Phát biểu khai mạc, TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức vì sự tận tâm và trách nhiệm trong công tác.

“Trong suốt nhiệm kỳ qua, Hội đồng Trường đã thực hiện tốt trách nhiệm và quyền hạn theo đúng quy định của Luật Giáo dục Đại học số 34 và Nghị định 99. Trong các năm qua, Trường Đại học Mở TP.HCM liên tục được Bộ Giáo dục xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thành công này có được là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng ủy, Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu, cũng như sự đoàn kết và tinh thần làm việc với trách nhiệm cao của các thành viên trực thuộc Trường” – TS. Đỗ Sa Kỳ nhấn mạnh.

TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Hội nghị Đại biểu giới thiệu nhân sự vào danh sách bầu thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã thảo luận và thống nhất với các báo cáo cũng như tập trung biểu quyết và bỏ phiếu giới thiệu.

Đại biểu giơ tay biểu quyết

Đại biểu bỏ phiếu bầu chọn