Nhằm giao lưu, học hỏi về chuyên ngành với các đơn vị ngoài trường, ngày 20 tháng 04 năm 2024, Trường đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã cử đoàn tham gia cuộc thi Olympic Cơ học Toàn quốc lần thứ 34 năm 2024. Cuộc thi gồm 14 đội đến từ các học viện, trường Đại học phía Nam được tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh - ĐHQG.

Đoàn tham dự của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh gồm 25 sinh viên, tham gia với 03 môn thi: Sức bền vật liệu, Cơ học kết cấu, Cơ học đất

Sau đây là hình ảnh trong sự kiện

Tập thể đoàn SV tham dự cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc của khoa Xây dựng, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Khai mạc cuộc thi tại Hội trường A4 - Đại học Bách Khoa TP. HCM