Thực hiện Quyết định số 794-QĐ/ĐUK, ngày 09/10/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh về việc chỉ định nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 14/10/2024, Đảng uỷ Trường Đại học Mở TPHCM tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ năm 2020-2025.

Tham dự chương trình có: Đ/c Đinh Thị Thảo Trang – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối; Đ/c Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đ/c Tống Hào Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy cùng với sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường.

Tại buổi lễ, Đ/c Tống Hào Kiệt – Phó bí thư Đảng ủy trường công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP Hồ Chí Minh về việc chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo đó, Đ/c Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng các đồng chí được phân công nhiệm vụ, đồng thời đề nghị các đồng chí cần nắm rõ trách nhiệm, quyền hạn của mình, xây dựng tinh thần đoàn kết thống nhất nội bộ, cũng như tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của Ban chấp hành Đảng bộ Trường.

Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang trao Quyết định và TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng uỷ Trường tặng hoa chúc mừng

Các quyết định về công tác cán bộ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với 02 đồng chí, như sau:

• Đồng chí Phạm Hà, sinh ngày 12/5/1977, chức vụ Bí thư chi bộ 16, Thư ký Hội đồng trường, Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng;
  • Đồng chí Nguyễn Hoàng Sinh, sinh ngày 20/01/1975; chức vụ Bí thư chi bộ 12, Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Quản trị kinh doanh.