Sáng ngày 8/5/2024, tại cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự chương trình có Đ/c Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đ/c Tống Hào Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Lê Nguyễn Quốc Khang – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng Trường, cùng với sự hiện diện của các đồng chí trong bộ phận phụ trách Đảng ủy và đảng ủy viên trong cấp ủy các chi bộ.

Tổng quan buổi lễ

Tại buổi lễ, Đ/c Tống Hào Kiệt trình bày báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ trước và cập nhật tình hình hiện tại của các Đảng ủy viên trong chi bộ. Báo cáo này giúp Ban chấp hành Đảng bộ Trường nắm bắt kịp thời các vấn đề và đề xuất phương hướng phát triển trong nhiệm kỳ sắp tới, bao gồm cả việc bổ sung các vị trí Ban chấp hành còn thiếu trong các chi bộ.

Các quyết định về công tác cán bộ đối với các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 được công bố như sau:

• Đ/c Tống Hào Kiệt tham gia và giữ chức vụ Bí thư chi bộ 1.
  • Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy tham gia và giữ chức vụ Bí thư  chi bộ 3.
  • Đ/c Trần Văn Trí tham gia và giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ 4.
  • Đ/c Nguyễn Tấn Lượng tham gia và giữ chức vụ Bí thư chi bộ 5.
  • Đ/c Nguyễn Kim Phước tham gia và giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ 5.
  • Đ/c Đinh Thị Thu Hiền tham gia với tư cách Chi ủy viên chi bộ 10.
  • Đ/c Nguyễn Văn Thế Huy tham gia với tư cách Chi ủy viên chi bộ 11.
  • Đ/c Nguyễn Hoàng Sinh tham gia và giữ chức vụ Bí thư chi bộ 12.
  • Đ/c Phan Thị Minh Huệ tham gia và giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ 16.
  • Đ/c Ngô Thành Trung tham gia với tư cách Chi ủy viên chi bộ 16.
  • Đ/c Trần Thị Cẩm Giang tham gia với tư cách Chi ủy viên chi bộ Sinh viên 3 và thực hiện sáp nhập chi bộ Sinh viên 2 vào chi bộ Sinh viên 3.
  • Đ/c Nguyễn Trung Hậu tham gia và giữ chức vụ Bí thư chi bộ Sinh viên 4.
  • Đ/c Đặng Trần Yến Ngọc tham gia và giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ Sinh viên 7.
  • Đ/c Lê Phương Nghi tham gia với tư cách Chi ủy viên chi bộ Sinh viên 7.
  • Đ/c Trần Ngọc Mai tham gia và giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ Sinh viên 8.

Đảng ủy viên cấp ủy các chi bộ nhận quyết định

Đảng uỷ viên cấp uỷ các chi bộ sinh viên nhận quyết định

Tại buổi lễ, Đ/c Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy –  Chủ tịch Hội đồng Trường đánh giá cao trình độ, năng lực và kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động và bổ nhiệm trong đợt này. Đ/c Đỗ Sa Kỳ đề nghị các đồng chí trong vai trò mới cần nắm rõ trách nhiệm, quyền hạn của mình và có tư tưởng tạo đoàn kết thống nhất nội bộ, cũng như tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của Ban chấp hành Đảng bộ Trường.

Tin rằng, các quyết định công tác cán bộ phù hợp sẽ giúp cho Đảng ủy Trường phát triển vững mạnh và đạt được mục tiêu đề ra.

Bài viết: Mỹ Hằng

Hình ảnh: Phước Đạt