Thực hiện Kế hoạch đào tạo và bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 10/2024 dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị tỉnh thành phía Nam. Sáng ngày 24/6/2024, Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp các học viên của khóa học đến nghiên cứu, trao đổi, tham quan, khảo sát thực tế tại Trường.

Tổng quan chương trình

Tham dự chương trình có:

• Về phía phân hiệu Học viện hành chính quốc gia tại Tp. Hồ Chí Minh: TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng phòng quản lý bồi dưỡng (Trưởng đoàn); ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng, chủ nhiệm lớp.
  • Về phía Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh: GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà Trường; TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó hiệu trưởng Trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó hiệu trưởng Trường, cùng các đồng chí lãnh đạo là học viên của lớp bồi dưỡng khóa 10/2024.

Thành phần tham dự chương trình

Đây là một nội dung trong chương trình Bồi dưỡng đối với lãnh đạo cấp Vụ và tương đương nhằm mục đích gắn lý luận với thực tiễn, giúp học viên bổ sung, củng cố kiến thức đã được trang bị và học tập trên lớp, ngoài ra, đây còn là cơ hội để các học viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, nắm được các quy trình xử lý các tình huống liên quan đến chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương đang đảm nhiệm, thảo luận các bài tập tình huống để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm vận dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi công việc.

Tại buổi làm việc, Đoàn được xem qua những hình ảnh, hoạt động tiêu biểu của Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh trong những năm vừa qua. Theo đó, Đoàn cũng được chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác quản lý trong Trường do ThS. Tống Hào Kiệt – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự và ThS. Nguyễn Tấn Lượng – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán, Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh trình bày.

Một số hình ảnh của chương trình:

Các học viên thảo luận tại chương trình

Thành viên lớp bồi dưỡng chụp ảnh kỷ niệm

Bài viết: Thảo Anh

Hình ảnh: Quốc Linh