Chiều ngày 03/10/2024 phía doanh nghiệp TVN Group cùng Khoa Xây Dựng – Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi tham quan tòa nhà Etown 6 tại số 364 Cộng Hòa với diện tích dự án 36.798 m2

- Đại diện TVN group – Ông Huỳnh Văn Viên

- Đại diện Khoa Xây dựng là Thầy Nguyễn Trọng Phước – Trưởng Khoa cùng các Thầy Cô giảng viên Khoa Xây Dựng và các bạn sinh cùng tham gia.

Ông Huỳnh Văn Viên dẫn đoàn tham quan về tòa nhà, chia sẻ và giới thiệu về dự án Etown 6

SInh viên tham quan tòa nhà

Đồng thời ông Viên chia sẻ thêm về tiêu chuẩn Leed Platium V4 đến đoàn tham quan. LEED Platinum V4 là tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống đánh giá của LEED (Leadership in Energy and Environmental Design), được phát triển bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC). Những điểm nổi bật của tiêu chuẩn này như:

- Năng lượng và Khí thải (Energy and Atmosphere - EA): Cải thiện hiệu suất năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo và giảm phát thải khí nhà kính.

- Vật liệu và Tài nguyên (Materials and Resources - MR): Sử dụng vật liệu bền vững, giảm thiểu chất thải và tái chế.

- Inovation (IN): Khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo trong thiết kế và thi công.

Một số hình ảnh về tòa nhà Etown 6

Qua cuộc tham quan các bạn sinh viên được trải nghiệm công trình có cơ sở vật chất, quy mô, tiện ích,… đạt tiêu chuẩn Văn phòng hạng A. Giúp các bạn mở rộng kiến thức, trải nghiệm thực tế liên quan đến nghành học.

Kết thúc buổi tham quan, Khoa Xây Dựng gửi đến Quý doanh nghiệp món quà và Quý Thầy Cô cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm.