Hình 1: Hình tập thể Đoàn tham quan Văn phòng công ty MiTek

Ngày 28 tháng 7 năm 2023, Khoa Xây dựng, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với đối tác Công ty MiTek Việt Nam đã tổ chức chương trình Experience Day - Tham quan văn phòng làm việc công ty.

Trong chương trình các bạn sinh viên được tiếp xúc trực tiếp môi trường làm việc của công ty MiTek, được gặp gỡ giao lưu các anh chị cựu Sv Đại học Mở đang làm việc tại đây, được dùng bữa trưa và nghe lịch sử hình thành, phát triển, cơ hội phát triển nếu là một thành viên của công ty.

Trân trọng cảm ơn Công ty MiTek đã hỗ trợ và đón tiếp đoàn tham quan của Khoa Xây dựng, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Sau đây là hình ảnh của Chuyến tham quan Văn phòng làm việc của MiTek

Hình 2: Xe đưa đón Sinh viên của MiTek

Hình 3,4: SV đang được nghe về lịch sử hình thành phát triển, sư mệnh, yêu cầu tuyển sinh, phúc lợi, môi trường làm việc của công ty MiTek

Hình 5, 6, 7 ,8 : SV tham quan các tầng và các bộ phận trong công ty