Sáng ngày 16/09/2024 tại cơ sở Hồ Hảo Hớn - Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc gặp gỡ của Khoa Xây dựng và Công ty TNHH Công nghệ M

Đến với buổi gặp gỡ về phía Khoa Xây dựng, Trường đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh gồm: TS. Nguyễn Trọng Nghĩa, ThS. Nguyễn Khắc Quân, TS. Võ Đăng Khoa

Về phía Doanh nghiệp gồm có: Ông Lễ Văn Thương – Giám Đốc công ty và bà Quỳnh Như.

Trong cuộc gặp, song phương đã giới thiệu về đơn vị và hoạt động đơn vị cũng như phương hướng kế hoạch phát triển sắp đến.

Đồng thời Công ty M có giới thiệu đến Khoa cũng như Trường về Kính hiển vi điện tử quét SEM (Scanning Electron Microscopy), một sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, tạo hình ảnh có độ phóng đại lớn (hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn lần), độ phân giải cao (nm). Khả năng này đưa Kính hiển vi điện tử quét trở nên phù hợp cho nhiều lãnh vực khoa học và ứng dụng công nghiệp.

Hình ảnh do Kính hiển vi chụp được

Kết thúc nội dung chia sẻ về sản phẩm, Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa thay mặt Khoa Xây Dựng cảm ơn và tặng quà cho Quý công ty và chụp ảnh lưu niệm