Tối ngày 16/5/2024, Đảng ủy và Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu, tuyên dương điển hình tiên tiến phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024. Sự kiện nhằm ghi nhận và biểu dương các thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân trong phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024.

Quang cảnh chương trình tuyên dương

Năm năm qua, phong trào Thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang TP. Hồ Chí Minh được triển khai toàn diện, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trên các lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó, tạo động lực to lớn và động viên cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cụ thể, trong đại dịch Covid-19, lực lượng vũ trang TP. Hồ Chí Minh đã phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch, đã khẳng định ý chí, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”.

Dịp này, Đảng ủy và Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên dương 50 tập thể và 70 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024. Trong đó, Ban chỉ huy Quân sự Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh là gương điển hình tiêu biểu trong việc thực hiện tốt công tác Giáo dục quốc phòng an ninh cho các đối tượng, được tặng nhiều Giấy khen của Bộ tư lệnh Thành phố và địa phương.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam – Tư lệnh Bộ tư lệnh TP. Hồ Chí Minh và Đại tá Nguyễn Công Anh – Phó Chính ủy Bộ tư lệnh TP. Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen cho Ban chỉ huy Quân sự Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Chụp ảnh lưu niệm

OU News tổng hợp.