THÔNG BÁO NHẮC LỊCH BẢO VỆ ĐỒ ÁN QLDA XÂY DỰNG (CMAN1122) - CM2002 - HK22-23

(Nhóm của GVHD: ThS. Phan Thanh Phương)

Văn phòng Khoa Xây dựng thông báo về lịch bảo vệ Đồ án QLDA Xây dựng lớp CM2022 do GV Phan Thanh Phương phụ trách cụ thể như sau:

1) Thời gian: Chiều Thứ Năm, ngày 20/4/2023, bắt đầu từ 13:00

2) Địa điểm: Cơ sở Nguyễn Kiệm, Phòng 006

3) Hình thức bảo vệ:

- SV bảo vệ theo hình thức trình bày và hỏi đáp trực tiếp.

- Trình bày theo thứ tự theo danh sách nhóm, trường hợp có SV vắng sẽ đôn lên bạn có thứ tự tiếp theo cho đến hết.

- Trường hợp có khó khăn, cần hỗ trợ, liên hệ nhóm trưởng, lớp trưởng và phản hồi cho GVHD kịp thời.

LƯU Ý:

+ Lịch trên đã được thông báo trực tiếp tại buổi duyệt bài cuối cùng, đồng thời cũng đã thông tin trên nhóm zalo giao tiếp môn học này của nhóm, lịch đăng ở đây chỉ là thêm kênh nhắc lại và nội dung không thay đổi so với lịch đã thông báo trước đó qua các kênh khác.

+ SV hoàn thành nhiệm vụ, trình bày và nộp báo cáo kết quả theo yêu cầu của nhiệm vụ và hướng dẫn mà GVHD giao theo thời hạn đã thông báo trên nhóm, và có mặt trình bày trong buổi bảo vệ.

+ Có gì chưa rõ về ngày nộp bài, ngày bảo vệ, nếu có khó khăn gì trong liên hệ nộp, địa điểm nộp và bảo vệ, SV thông tin kịp thời cho lớp trưởng, nhóm trưởng hoặc GVHD qua group zalo hoặc email để được hỗ trợ.