HƯỚNG DẪN ĐÓNG BÌA MẠ VÀNG KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP, ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Kể từ học kỳ 2 năm 2019 – 2020 trở về sau, khi sinh viên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp, Đồ án tốt nghiệp tuân thủ theo quy định văn bản số 796/ĐHM -QLDT ngày 15 tháng 05 năm 2020 cụ thể như sau:

1/ Tuân thủ theo nội dung văn bản số 796/ĐHM – QLĐT ngày 15 tháng 05 năm 2020 riêng nội dung Cách thức quy định trình bày nội dung Khóa luận, Đồ án tốt nghiệp sinh viên thực hiện theo Quy định đặc thù của Khoa.

2/ Sau khi bảo vệ xong sinh viên thực hiện chỉnh sửa toàn bộ nội dung thực hiện theo yêu cầu của Hội đồng bảo vệ và gửi về cho Khoa trong vòng 14 ngày.

3/ Đính kèm công văn 796, mẫu bìa, font chữ và thông tin in ấn của thư quán sinh viên xem tại đây

4/ Mọi thông tin liên quan đến thông báo sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa gặp Cô Loan giờ hành chính để trao đổi thêm.