Chương trình Factory Tour,  Vĩnh Tường - Gyproc 2017

Tiếp nối hành thành công chương trình Factory tour, năm 2017, Vĩnh Tường – Gyproc tiếp tục mang đến chương trình tham quan thực tiễn chuỗi nhà máy Hiệp Phước – Gyproc – Vĩnh Tường . Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu quy trình sản xuất các loại vật liệu nhẹ hiện đại như tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate, khung xương trần , tường…

Trong tháng 11 này, chương trình Factoty Tour được khởi động cùng với sinh viên khoa Xây Dựng và Điện trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh.  Chương trình được thiết kế với điểm đến đầu tiên tại nhà máy Hiệp Phước. Tại đây các bạn sinh viên sẽ được làm quen với với quy trình sản xuất khung hiện đại với nguồn nguyên liệu cung cấp bởi nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới đã cho ra những sản phẩm khung chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), ISO9001-2008. Tiếp theo hành trình là nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc và tấm calcium silicate DURAflex.

Một điểm tạo thích thú cho các bạn sinh viên trong  hành trình chính là phần thực hành thi công với mô hình tường thạch cao. Sinh viên được trực tiếp trải nghiệm việc thi công, lắp đặt hệ thống, treo vật nặng 20kg lên hệ tường.

Để đảm bảo yếu tố an toàn cho chuyến tham quan, sinh viên được công ty trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và học lớp an toàn lao động nghiêm ngặt tại 3 nhà máy.

Với thâm niên tổ chức 4 năm qua, chương trình Factory Tour do Vĩnh Tường –Gyproc tổ chức đã mang đến nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích cho nhiều thế hệ sinh viên trẻ. Ngoài ra, đây là cơ hội để những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng… tương lai mở rộng kiến thức về nhóm ngành vật liệu xây dựng nhẹ, xanh và hiện đại.

“CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC NHẬN VÉ XEM PHIM”

Bên cạnh chương trình tham quan 3 nhà máy sản xuất, Ban tổ chức chương trình mang đến cơ hội sở hữu những chiếc vé xem phim cho các bạn sinh viên tham gia chương trình Factory Tour 2017.

Cách thức tham gia:

1. Post hình chụp cá nhân hoặc tập thể tại Nhà máy Hiệp Phước hoặc Gyproc hoặc Duraflex khi tham gia chương trình Factory Tour lên facebook cá nhân với hashtag #Mo #Factorytour #Saint-Gobain #VinhTuong #Gyproc
  2. Gửi link post về địa chỉ email: ngan.ngothimy@saint-gobain.com Trên email ghi rõ “Chương trình Factory Tour 2017_Tên người tham dự”
  3. Thời gian hợp lệ:
  • Trước 12:00, ngày 05/11/2017 cho tour ngày 03/11/2017
  • Trước 12:00, ngày 12/11/2017 cho tour ngày 10/11/2017
  1. Kết quả được công bố tại Fanpage Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp
  • Vào lúc 16:00 ngày 06/11/2017 cho tour ngày 03/11/2017
  • Vào lúc 16:00 ngày 13/11/2017 cho tour ngày 10/11/2017
  1. Giải thưởng được trao cho post dự thi có nhiều like và share nhất

Lưu ý: Bạn tổ chức có quyền từ chối trao giải cho những post có dấu hiệu gian lận trong việc mua like, share.