Nhằm tạo điều kiện cho Đoàn viên Viên chức và Giảng viên Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng, thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và tri ân những gia đình có công với cách mạng, nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 và hướng đến chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023). Sáng ngày 14/01/2023, chi Đoàn Cán bộ Viên chức và chi Đoàn Giảng viên phối hợp cùng Đoàn khoa Công nghệ Sinh học đã tổ chức chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 tại Xã Tân Hòa Đông, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Đoàn tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện 2023

Chương trình diễn ra từ ngày 14/01 đến ngày 16/01/2022, theo đó phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần tình nguyện của toàn thể Đoàn viên chi Đoàn Cán bộ Viên chức, chi Đoàn Giảng viên với nhiều hoạt động ý nghĩa như:

• Trao tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
  • Chương trình chắp cánh ước mơ trao tặng 400 quyển tập cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
  • Tổ chức chương trình ngày hội trẻ thơ.
  • Thực hiện gian hàng quà tặng 0 đồng (bao gồm các vật dụng cá nhân, quần áo…).
  • Phối hợp cùng địa phương khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn.

Gian hàng quà tặng không đồng

Trao tặng quà cho gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Đoàn trường ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm cho xã Đoàn Tân Hòa Đông

Chi Đoàn CBVC, Chi Đoàn Giảng viên