Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu và Cán bộ trẻ tiêu biểu là giải thưởng được Đoàn trường trao tặng hằng năm nhằm tôn vinh những giảng viên và cán bộ viên chức trẻ tiêu biểu trong đạo đức, chuyên môn và có nhiều cống hiến trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Năm học 2021 - 2022, Đoàn trường đã có 14 cán bộ trẻ tiêu biểu và 11 giảng viên trẻ tiêu biểu. Và cô Nguyễn Thị Bích Thủy giảng viên khoa Xây Dựng đã xuất sắc là 1 trong 11 giảng viên trẻ tiêu biểu của trường đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh.
Chúc cho các đồng chí sẽ phát huy tốt danh hiệu cao quý này trong năm học mới, có thật nhiều sức khỏe, thành công vượt bậc cũng như tiếp tục có những cống hiến và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.