Ở đâu có xây dựng, ở đó có phát triển.

Hiện nay tại mỗi quốc gia, các công trình xây dựng là một yếu tố để đánh giá sự phát triển của một đất nước với nhu cầu về xây dựng luôn tăng nhanh, ở đâu có xây dựng, ở đó có phát triển.

Xây dựng - ngành nghề nghe nhiều vất vả nhưng rất đáng tự hào, rất đáng trân trọng, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của mỗi quốc gia nói chung.

Và bạn có muốn trở thành: Kỹ sư thiết kế, thi công, Kỹ sư giám sát thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Kỹ sư quản lý chất lượng các công trình xây dựng, thi công dự án, Chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế,… hay bạn có thể làm việc tại các cơ quan quản lý có liên quan đến những dự án xây dựng; Thực hiện các nghiên cứu khoa học liên quan đến cơ học đất, cơ lý thuyết, cơ học vật rắn biến dạng, và có thể là Giảng viên giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo ngành xây dựng…. Để góp phần nhỏ đóng góp vào sự phát triển của mỗi quốc gia hay không?

Bạn hãy dành thời gian đón xem chương trình chia sẻ về chủ đề: “Ở đâu có xây dựng, ở đó có phát triển”, để hiểu thêm và cho mình cơ hội đến với lĩnh vực Xây dựng, cùng Quý khách mời:

- TS. Bùi Anh Kiệt – Giảng viên khoa XD, Trường ĐH Mở Tp.HCM.

 - ThS. Nguyễn Khắc Quân – Giảng viên khoa XD, Trường ĐH Mở Tp.HCM.

- Chị Nguyễn Mộng Huyền Nhi – Sinh viên khoa XD, Trường ĐH Mở Tp.HCM.

- Và người dẫn chuyện - MC Phước Đạt.

Chúng tôi chọn Xây dựng, còn bạn thì sao?

Hãy dành thời gian 60 phút chiều ngày 24/07/2023 (17-18h) cùng xem live stream và đặt câu hỏi để được giải đáp, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp của ngành Xây dựng và những đóng góp bạn nhé!

---------------------------------

Mọi thông tin cần chia sẻ, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 58 58 84

Facebook: Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh

Email: tuyensinh@ou.edu.vn

Website: Tuyensinh.ou.edu.vn

Quý vị Phụ huynh và các bạn học sinh có thể xem chương trình đồng thời tại Youtube OU, báo Giaoduc247.vn.