KỸ SƯ XÂY DỰNG – CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ?

17h00 ngày 13/04/2023 tại Page Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh sẽ “mách” cho bạn 1001 lý do và cơ hội việc làm rộng mở khi trở thành Kỹ sư Xây dựng!

Xây dựng vẫn là 1 trong 5 nhóm ngành sẽ phát triển trong xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, và là một trong những nhóm ngành cần thiết trong đời sống.

Dù chat GPT có mạnh mẽ như thế nào thì vẫn không thay đổi được con người và đặc biệt ở đâu có xây dựng là ở đó có phát triển và Ad sơ lượt một số công việc hay ho, hấp dẫn đang cần nguồn nhân lực trong lĩnh vực xây dựng cho các bạn mong muốn trở thành Kỹ sư Xây dựng trong tương lai:

Bạn có muốn là Kỹ sư thiết kế, thi công: tiến hành triển khai, thi công sản phẩm xây dựng, công trình, dự án các công ty, doanh nghiệp.

Bạn có muốn là Kỹ sư giám sát chuyên thẩm định, giám sát, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng.

Hay Kỹ sư quản lý chất lượng trong các công trình xây dựng, thi công dự án tại các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.

Và Chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng.

Bạn có thể là Giảng viên giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành xây dựng.

Hoặc bạn có thể làm việc tại các cơ quan quản lý có liên quan đến những dự án xây dựng; Thực hiện các nghiên cứu khoa học liên quan đến cơ học đất, cơ lý thuyết, cơ học vật rắn biến dạng,…

Ad nhận thấy, chúng ta có quá nhiều lý do và cơ hội để trở thành Kỹ sư Xây dựng trong tương lai với rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

Vậy chờ gì nữa, hãy dành thời gian 60 phút chiều ngày 13/04/2023 (17-18h) cùng xem live stream chia sẻ chủ đề này, cùng các vị khách mời siêu “hot”, tại Page Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh:

PGS. TS. Dương Hồng Thẩm - Giảng viên Khoa Xây dựng

ThS. Phan Vũ Phương – Giảng viên Khoa Xây dựng

ThS. Huỳnh Văn Viên – Giám đốc Dự án REE CORP

KS. Lại Đình Quỳnh – Giám đốc Dự án Công ty cổ phần Xây dựng CBC – Cựu SV khóa 2006

MC Thảo Hiền và team tư vấn tuyển sinh OU sẽ đồng hành cùng các bạn.

Hãy tham gia và đặt câu hỏi để được giải đáp mọi thắc mắc trong bạn nhé!

---------------------------------

Mọi thông tin cần chia sẻ, vui lòng liên hệ:

Facebook: Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh

Email: tuyensinh@ou.edu.vn