Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và 25 năm thành lập Agribank Trung Tâm Sài Gòn. Ngày 12/11 vừa qua, Đội bóng nam Viên chức Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh đã tham gia Giải bóng đá Tứ Hùng Cúp Agribank do Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn tổ chức.

Đội bóng Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh phát huy tinh thần thể thao vui khỏe

Tham dự giải đấu năm nay là sự gặp gỡ, tranh tài của bốn đội bóng quen thuộc trong các mùa giải trước: Agribank Trung tâm Sài Gòn, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh. Các đội thi đấu đều trong tư thế sẵn sàng để bùng lên “ngọn lửa” nhiệt huyết, tinh thần thể thao cao thượng. Mang đến những trận đá sôi nổi, hấp dẫn nhất trên sân cỏ cho người xem.

Các đội tham gia thi đấu chụp hình tập thể

Giải bóng đá Tứ Hùng Cúp Agribank là một trong những sân chơi thể thao lành mạnh, giúp cán bộ viên chức rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần sảng khoái và minh mẫn sau những giờ làm việc và giảng dạy. Bên cạnh đó, Giải đấu còn mở ra cơ hội để cán bộ nhân viên Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh được giao lưu học hỏi, gắn kết tình hữu nghị với Agribank Trung tâm Sài Gòn, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh.

Với tinh thần “Thể dục thể thao đoàn kết, trung thực và tiến bộ”, đội bóng đá trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh đã thi đấu hết mình. Cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt. Góp phần tạo ra một kỳ Giải bóng đá lành mạnh, hữu nghị và bổ ích.

Minh Viên

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/truong-dh-mo-tp-ho-chi-minh-tham-gia-giai-bong-da-tu-hung-cup-agribank-nam-2022/