Nhân kỷ niệm 78 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2022), Ban Giám hiệu Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc mừng: Sư đoàn 309, Ban chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai; Quân đoàn 4; Lữ đoàn 434 – Bình Dương; Vụ Giáo dục Quốc phòng tại Tp. Hồ Chí Minh; Bộ Tư lệnh Tp. Hồ Chí Minh; Bộ Tư lệnh quân khu 7; Hội cựu chiến binh Quận 3; Ban chỉ huy quân sự các Quận, huyện có liên kết và Hội cựu chiến binh, Bộ môn Giáo dục quốc phòng của Trường.

Ban giám hiệu Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh đến thăm và chúc mừng Bộ tư lệnh Tp. Hồ Chí Minh

Thầy, cô khoa Khoa học Cơ bản thăm và chúc mừng Vụ Giáo dục Quốc phòng an ninh tại phía Nam

Đại diện Đoàn trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh thăm và chúc mừng Lữ Đoàn 434

Ban Giám hiệu Trường đã gửi lời chúc mừng và thăm hỏi sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong các đơn vị quân đội nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; Đồng thời, bày tỏ mong muốn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của “Bộ đội cụ Hồ”, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng đơn vị ngày càng tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo quốc phòng an ninh; phối hợp với các lực lượng tham gia giữ vững an ninh chính trị, trật tự toàn xã hội trên địa bàn.

Thảo Anh

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/22ouqdnd/