Ngày 12/02/2023, tại phòng Truyền thống, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh, bộ môn Logistics đã đón tiếp và làm việc với lãnh đạo Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam, Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương – Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch danh dự Valoma, Phó Cục trưởng và các đại diện các doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về định hướng phát triển về việc giảng dạy ngành học Logistics hiện nay. Đặc biệt, vấn đề được quan tâm nhiều nhất là làm sao để xây dựng giáo trình môn học được sử dụng chung cho tất cả các trường thuộc Hiệp Hội, trong đó nội dung giáo trình gắn liền kiến thức với thực tiễn.

Tại chương trình, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang gửi lời cảm ơn trân trọng và tặng tài liệu giảng dạy bộ môn Logistics đến các vị khách quý. TS. Khang cũng bày tỏ mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành học Logistics ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Chương trình: