Ngày 13/9/2023, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công tác trọng tâm năm học 2023 – 2024 tại tỉnh Ninh Thuận.

Tham dự tại Hội nghị có TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang và TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó hiệu trưởng nhà trường; Cùng với lãnh đạo của các đơn vị tại trường.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể các cán bộ viên chức, giảng viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Bên cạnh đó, Thầy triển khai công tác trọng tâm và đưa ra các mục tiêu cụ thể của Trường trong năm học 2023 – 2024.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đưa ra những báo cáo, đánh giá về các công việc chưa hoàn thành do gặp nhiều khó khăn và cần nhanh chóng triển khai trong năm học mới. Các nội dung trọng tâm sẽ được nhà trường tập trung phát triển trong năm học 2023 – 2024 bao gồm: tiếp tục đầu tư và tiến hành mở các ngành đào tạo chính quy, đào tạo từ xa; công tác truyền thông, xây dựng website;… Đặc biệt, đầu tư cơ sở vật chất là mục tiêu chính sẽ được nhà trường tập trung phát triển.

TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thử Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các cá nhân, đơn vị tham gia đã thảo luận, cho các ý kiến đóng góp về phương hướng phát triển trong năm học mới. Đồng thời, với tinh thần trách nhiệm, kỷ luật trong công việc, cán bộ nhân viên nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra tại hội nghị.

Bài viết: Quang Khánh

Hình ảnh: Thiên Phát