Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên các địa bàn Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Tp. Hồ Chí Minh,… Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác xã hội “Tiếp sức đến trường” do Báo Giáo dục và Thời Đại tổ chức.

ThS. Trần Văn Trí – Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng CTSV&TT Trường Đại học Mở Tp.HCM trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh tại Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Nguồn: Báo Giáo dục và Thời đại.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạnh thường quân, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì sự nghiệp giáo dục. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường mà còn lan tỏa thông điệp nhân văn sâu sắc trong cộng đồng.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Báo Giáo dục và Thời đại trong suốt thời gian vừa qua. Với sứ mệnh tạo cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người, Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh không chỉ dừng lại ở việc trao học bổng và hỗ trợ sinh viên mà còn tích cực tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành giáo dục.

Thông qua những hoạt động thiết thực này, Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh đã khẳng định vai trò tiên phong trong việc xây dựng một xã hội học tập, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.