Mùng 6 tháng Giêng Xuân Quý Mão năm 2023 (ngày 27/01/ 2023), tập thể viên chức, người lao động của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã trở lại làm việc và cùng tham dự buổi họp mặt đầu Xuân trong không khí ấm áp và phấn khởi, sẵn sàng cho năm làm việc mới hứa hẹn nhiều thắng lợi.

Chương trình có sự tham gia của TS. Đỗ Sa Kỳ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường; TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng trường; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng sự chung vui của các cán bộ viên chức Nhà trường.

Ban Giám hiệu cùng thực hiện khai mạc đầu xuân

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường gửi đến toàn thể cán bộ viên chức cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, một năm mới an khang, thịnh vượng

Phát biểu tại buổi họp mặt, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường gửi đến toàn thể cán bộ viên chức cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, một năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời, GS.TS. Nguyễn Minh Hà cũng đã điểm qua những thành tựu nổi bật trên mọi lĩnh vực của Nhà trường trong năm 2022 và những mục tiêu mà Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh sẽ phấn đấu hoàn thành trong năm 2023. Theo đó, GS.TS. Nguyễn Minh Hà bày tỏ sự tin tưởng, với sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể viên chức, người lao động Nhà trường, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu cùng thực hiện nghi thức khai xuân và trao lì xì may mắn đầu năm cho tất cả cán bộ viên chức Nhà trường. Buổi họp mặt Tân niên Xuân Quý Mão năm 2023 khép lại bằng những tiết mục văn nghệ chào xuân tạo nên bầu không khí chào năm mới rộn ràng, tươi vui.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TPHCM trao lì xì may mắn đầu Xuân cho tập thể viên chức Trường

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM trao lì xì cho các viên chức Trường

Thiên Ân.

Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/truong-dai-hoc-mo-tp-ho-chi-minh-hop-mat-tan-nien-xuan-quy-mao-nam-2023/